HOẠT CHẤT TINH KHIẾT NHẤT CHO LÀN DA

Bioverse là thương hiệu mỹ phẩm hoạt chất tinh khiết chuẩn dược được thành lập vào năm 2022 sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển công thức tại phòng Lab ở Hoa Kỳ. Thương hiệu ra đời với sứ mệnh mang đến thế giới hoạt chất đa nhiệm, tinh khiết, tối giản hóa sản phẩm tập trung giải quyết vấn đề da trực diện diện theo phương pháp của Âu Mỹ.

Lý do ra đời

Khác với khoảng thời gian vào thập kỉ trước, thời mà thị trường mỹ phẩm tại Việt có bạt ngàn sản phẩm độc hại và người dùng rất khó tiếp cận đến các giải pháp dưỡng da an toàn. Vào khoảng những năm trở lại đây, vấn đề này đã được giải quyết, thị trường skincare bắt đầu đa dạng và có nhiều lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải bắt đầu chọn lựa những sản phẩm phù hợp với làn da cá nhân. Skincare cho chúng ta hiểu rằng nó không phải là một bài học “thuộc lòng” mà đó là cả một quá trình sử dụng kiến thức để chọn lọc sản phẩm. Chính vì thế khi một thế giới quan khác mở ra cũng là lúc làn da Việt lại phải đối mặt với câu chuyện đi tìm những sản phẩm thích hợp nhất cho làn da và duy trì nó. Chưa kể đến vấn đề những tác động môi trường đã ảnh hưởng như thế nào lên làn da, khí hậu và tính chất địa lý nơi sinh sống cũng quyết định bạn sẽ phù hợp với những sản phẩm như thế nào. Có nhiều hơn các trường hợp da bị quá tải hoạt chất và chọn sai sản phẩm dẫn đến dưỡng da vô nghĩa và mất rất nhiều thời gian để phục hồi.  Chúng tôi nhận thấy điều này rất rõ ràng ở làn da người Việt, họ cần một giải pháp dưỡng da trực diện hơn, những sản phẩm có công thức tối ưu và bớt đi những thành phần rườm rà không ý nghĩa, thậm chí không thể là những sản phẩm dưỡng da quá nhàm chán. Để đóng vai trò là một người đồng hành ở bất kỳ bước dưỡng da nào của bạn

Sứ mệnh và triết lý của Bioverse

Chúng tôi bắt đầu trở lại phòng nghiên cứu với sứ mệnh đi tìm giải pháp hiệu quả nhưng tiết kiệm thời gian tối ưu trong dưỡng da. Trải qua nhiều công trình khám phá từng hoạt chất để tìm thấy điểm mạnh nổi trội, đội ngũ nghiên cứu của Bioverse bắt đầu kết hợp chúng trong 1 công thức nhất định và tối ưu công thức đó, hạn chế các thành phần dư thừa và mỗi cái tên trong bảng phải thực sự mang đến một chức năng cụ thể, tránh chỉ để rườm rà marketing. Triết lý dưỡng da của Bioverse: Trong thế giới hoạt chất mà Bioverse mang lại sẽ là những cái tên được chọn lọc để giải quyết trực diện các vấn đề da bằng phương pháp dưỡng da của Âu Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển công thức, đội ngũ Formulator tại Mỹ sẽ đem lại tính tối ưu của từng công thức trong sản phẩm, giúp cải thiện chính xác các vấn đề trên da mà không bị “lan man” công dụng, giúp người dùng chọn lựa đúng và đủ chỗ cho những gì làn da họ cần, không bị thừa thãi và tránh trường hợp bị quá tải hoạt chất.

Mục tiêu trong tương lai của Bioverse

Năm 2022, Bioverse ra đời để thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm dưỡng da nội địa chất lượng và giải quyết được các vấn đề mà làn da Việt đang gặp phải. Chúng tôi cam kết Bioverse là thương hiệu không thử nghiệm trên động vật, không sử dụng hương liệu & chất tạo màu để bảo vệ những yếu tố tự nhiên nhất của làn da. Bioverse sẽ cung cấp các dòng sản phẩm có bảng thành phần tối giản nhất nhưng vẫn phải tối đa hiệu quả của hoạt chất, sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ R&D nhiều năm kinh nghiệm ở Âu Mỹ.  Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng với trải nghiệm dưỡng da cùng Bioverse sẽ cho làn da cảm giác dễ chịu nhất, dễ dàng thêm sản phẩm của chúng tôi vào bất kì Routine nào mà không gây phản ứng phụ, không gây vón hay tối đa kích ứng nhờ vào kỹ thuật Formulate tối giản. Và để mang những gì tốt nhất đến làn da của người tiêu dùng Việt, Bioverse sẽ có mức giá “dễ chịu” để bất kỳ ai khi bước vào hành trình dưỡng da đều có thể tìm thấy một giải pháp đúng đắn mà chúng tôi mang lại.

FRAGRANCE FREE

PARABEN FREE

VEGAN

CRUELTY FREE