Điều khoản sử dụng

  1. Quy định sử dụng

Khi khách hàng đăng nhập vào trang web Bioverse.vn, vui lòng đọc kỹ mọi thông tin & quy định sử dụng. Bioverse có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm & lược bớt bất kì thông tin nào trong Điều khoản sử dụng Website vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước đến quý khách. Để cập nhật những thông tin thay đổi chính xác nhất ở thời điểm hiện tại, quý khách thường xuyên theo dõi các thông báo & liên hệ với Bioverse để được giải đáp thắc mắc. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng Website Bioverse đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý tất cả những thông tin tính đến thời điểm đó. 

  1. Quy định liên quan đến thông tin khách hàng 

Khách hàng khi truy cập và mua hàng trên Website phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc dưới 18 tuổi phải có sự đồng ý và giám sát của người giám hộ hợp pháp. Khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Bioverse có quyền tham khảo thêm các thông tin khác của khách hàng trước khi giao hàng để xác nhận các thông tin liên lạc chính xác nhất. 

Khi thực hiện giao dịch tại Website của Bioverse, bạn cần để lại thông tin cá nhân xác thực và phải cập nhật nếu có bất cứ thay đổi nào. Bioverse sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn đưa thông tin cá nhân không chính xác gây ra những thiệt hại mất mát hoặc bị gián đoạn giao hàng. Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng trang website của Bioverse vào các mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ tổ chức/cá nhân nào nếu không được Bioverse cho phép bằng văn bản. 

Tất cả mọi hoạt động & nội dung của khách hàng để lại tại Website của Bioverse đều là tài sản của chúng tôi và Bioverse được toàn quyền sử dụng cho những hoạt động xây dựng thương hiệu. 

  1. Thu thập, lưu trữ & bảo mật thông tin của khách hàng 

Để thực hiện một số giao dịch trên Website của Bioverse, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu nhằm giúp chúng tôi xác nhận thông tin nhanh chóng và giao hàng chính xác đến quý khách. Theo cam kết, một số thông tin mà khách hàng để lại tại Website của Bioverse được chúng tôi xử lý bảo mật và chỉ giao lại cho bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển trung gian để giao hàng đến quý khách. Ngoài ra các thông tin cá nhân của quý khách sẽ được Bioverse lưu trữ lại nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong tương lai, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất và không phát sinh những rủi ro do lộ thông tin cá nhân của quý khách. 

  1. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Website Bioverse.vn. Toàn bộ nội dung của trang Website Bioverse.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. 

Bạn không được phép sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên website của Bioverse.vn cho các mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi. Nếu Bioverse phát hiện có bất kỳ các hoạt động in ấn, sao chép hoặc tải về các phần nào của trang và có dấu hiệu vi phạm quy định sử dụng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi này và hủy bỏ mọi sao chép các tài liệu theo quy định. 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website Bioverse.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/ hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.