Chính sách mua hàng: 

  • Cách thức đặt hàng:

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua Website, vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại liên hệ giao hàng. Bioverse phục vụ giao hàng ở khắp nơi trên toàn quốc với mọi giá trị đơn hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển phát thông qua đơn vị trung gian. 

  • Thời gian giao hàng: 

Giao hàng nội thành: Thời gian vận chuyển đơn hàng từ 1-2 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng. 

Giao hàng ngoại thành & các tỉnh khác: Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng. Không tính các ngày thứ 7, chủ nhật, lễ tết hoặc các sự kiện đặc biệt. 

  • Phí giao hàng: 

Với các đơn hàng từ 500.000, Bioverse miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

  • Quy trình giao hàng

Trong vòng 24 giờ sau khi tiếp nhận đơn hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin và phương thức thanh toán phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và thực hiện bước đóng gói.

Trước khi đóng gói và gửi đi, Bioverse sẽ kiểm tra đầy đủ các món hàng mà quý khách đã đặt để đảm bảo bàn giao đầy đủ (bao gồm quà tặng kèm theo nếu có). Sau khi hoàn tất gói hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bên đơn vị vận chuyển thứ 3 để giao hàng đến tay quý khách.

Khi đơn vị vận chuyển tiếp nhận và lấy hàng từ Bioverse, trong vòng 2-3 ngày tùy địa điểm giao hàng của quý khách mà nhân viên giao hàng sẽ gửi đúng địa chỉ đã đăng kí trên đơn.

Sau khi nhận được hàng, mọi thắc mắc về hàng hóa quý khách vui lòng liên hệ Bioverse để được giải quyết thiếu sót (nếu có).

  • Phương thức thanh toán 

Khi mua hàng trực tiếp trên web, bạn vui lòng chọn đúng phương thức thanh toán muốn sử dụng để tránh những vấn đề phát sinh. Hiện tại, website của Bioverse chấp nhận các phương thức thanh toán bằng tiền mặt/ thẻ thanh toán quốc tế/…. Nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện đến để xác nhận đơn hàng & phương thức thanh toán trước khi gửi hàng.