BIOVERSE TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023 – LIÊN KẾT TÍNH Y KHOA TRONG GIẢI PHÁP CHĂM SÓC DA TỪ BIOVERSE

Cùng mục tiêu hướng đến phát triển y học trong chuyên khoa da liễu nước nhà, Bioverse vinh dự được đồng hành cùng Bệnh viện Da liễu TPHCM trong Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023, bện chặt sợi dây liên kết giữa mỹ phẩm chăm sóc da với y khoa da liễu.

Sự kiện chuyên môn nổi bật ngành da liễu được tổ chức thường niên với chủ đề “Da và các bệnh toàn thân”

Bioverse góp mặt tại Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023

Vừa diễn ra vào 24-25/09/2023 tại GEM center, hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam (Southern Conference of Aesthetic Dermatology – SCAD) được nhận định là một trong những sự kiện chuyên môn về da nổi bật nhất ở phạm vi khu vực miền Nam, được tổ chức thường niên bởi Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Mang ý nghĩa giúp trao đổi kiến thức, cập nhật những thông tin mới nhất về khoa học làn da và xu thế mới trong ngành da liễu nói chung, hội nghị đã thu hút được hàng ngàn Quý đại biểu đang công tác và học tập thuộc lĩnh vực làm đẹp, y da liễu trong và ngoài nước. Sự kiện được tổ chức thành công tốt đẹp với chủ đề “Da và các bệnh toàn thân”, được dẫn dắt bởi hơn 60 Tiến sĩ/ Thạc sĩ/ Bác sĩ đầu ngành trên toàn thế giới cùng những bài chia sẻ đắt giá về các vấn đề thường gặp trong chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ.

Làn gió mới trong lĩnh vực chăm sóc da với Mỹ phẩm hoạt chất tinh khiết, công thức tối giản tối ưu hiệu quả từ Bioverse

Đồng hành cùng hội nghị Da liễu miền Nam lần này, Bioverse với tư cách nhà tài trợ Bạc đã mang đến cho sự kiện làn gió mới về thương hiệu mỹ phẩm hoạt chất tinh khiết. Tuân thủ theo nguyên tắc chỉ sử dụng hoạt chất tinh khiết, đội ngũ nghiên cứu và phát triển công thức sản phẩm của Bioverse tại phòng Lab Hoa Kỳ, sản xuất tại nhà máy riêng đặt tại Việt Nam theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sản phẩm Bioverse khi đưa ra thị trường phải tuân theo tiêu chuẩn 5K bao gồm: Không lẫn kim loại nặng, không chứa dư lượng dung môi, không chứa bụi kích thước siêu vi, không chứa chất phân hủy hoạt chất và không chứa vi khuẩn/ nấm nhằm tối thiểu hóa khả năng kích ứng, hạn chế tối đa khả năng gây ra phản ứng phụ không mong muốn trên da cho người dùng. 

Hội nghị da liễu miền Nam 2023, mỹ phẩm hoạt chất tinh khiết Bioverse

Bên cạnh đó, Bioverse chú trọng vào sự tinh giản trong công thức, lược bỏ những thành phần dư thừa không cần thiết, nói “không” với hàng loạt công dụng thần thánh trong cùng 1 sản phẩm nhằm mang lại giải pháp trực diện cho vấn đề da cụ thể mà da gặp phải, từ đó người dùng có thể dễ dàng kết hợp vào chu trình dưỡng da hiện tại mà không cần phải đắn đo về phản ứng của hoạt chất với các sản phẩm khác.

Hội nghị là “đòn bẩy” để Bioverse tiếp tục phát triển và gắn kết hơn đối với ngành y khoa da liễu

Tầm nhìn Bioverse hướng đến tiêu chuẩn chăm sóc da chuẩn Dược nhằm giúp người dùng Việt có thêm lựa chọn về mỹ phẩm an toàn và khoa học, là “điểm sáng” góp phần vào việc cải thiện tổng quan thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam và cả trong khu vực Châu Á.

Bioverse tiếp đón Quý đại biểu tại hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023

Đại diện của Bioverse cho biết thương hiệu vinh dự khi được đón tiếp Quý đại biểu gồm Quý bác sĩ, chuyên gia da liễu và các đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc thông qua gian hàng được đặt tại hội nghị. Hứa hẹn trong tương lai gần, Bioverse sẽ có nhiều dòng sản phẩm điều trị được các Bác sĩ tin cậy giới thiệu đến rộng rãi người dùng, tiếp thêm động lực cho Bioverse tiếp tục phát triển và đóng góp cho ngành da liễu Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *